Pages

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

GÀ VIÊN CHIÊN "TỐC HÀNH"


Ẩm thực bốn mùa) - Món gà vàng ươm, giòn rụm này không chỉ ăn ngon miệng mà lại rất dễ làm nhé!
Nguyên liệu:
- 3 cái đùi gà
- 2 quả trứng
- Tỏi, nước gừng
- Gia vị: bột chiên giòn, muối, tiêu, xì dầu
Thực hiện:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn xoa đều nước gừng vào thịt gà rồi rửa sạch. Sau đó, cứa nhẹ lên miếng gà theo hình chữ T ngược như trong hình bên để lọc bỏ xương.
Bước 2:
- Thái thịt gà thành từng miếng nhỏ khoảng từ 2-3cm.
Bước 3:
- Ướp gà với tỏi băm, xì dầu, muối và tiêu trong 10 phút.
Bước 4:
- Đập trứng vào bát, cho thịt gà và bột chiên giòn vào trộn đều lên.
Bước 5:
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho gà vào rán tới khi gà chuyển màu vàng thì vớt ra để cho ráo mỡ. Nếu bạn thích ăn gà thật giòn thì rán lửa lớn nhé!

- Dọn gà ra đĩa cùng với xà lách xắt nhỏ và cà chua.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét