Nguyên liệu:
- Thịt đùi: 300 gram
- Tương hột: 100 gram (Tương hột hay tương đậu nành được làm từ đậu nành ủ cho lên men. Được dùng để chế biến các món ăn chay và mặn).
- Gừng: 1 củ nhỏ
- Tỏi, gia vị: hạt nêm, đường, bột ngọt.
Bước 1: Thịt rửa sạch với muối, xắt lát vừa ăn. Ướp thịt với 2 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê đường. Để 15 phút cho ngấm.
Bước 2: Gừng bỏ vỏ, xắt sợi. Tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn.
Trông món thịt kho tương hột thật hấp quá chị em nhỉ?
Chúc bạn ngon miệng với thịt kho tương hột
0 nhận xét:
Đăng nhận xét